Các tính năng của truyền hình FPT

FPT Play HD là sản phẩm tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất, được cung cấp bởi FPT Telecom, FPT Play HD sẽ truyền tải đến nhà bạn một hệ thống thông tin giải trí phong phú.


( Truyền hình FPT sử dụng được với tất cả các loại tivi kể cả tivi thường không có chức năng internet )

A. Các đặc tính nổi bật của FPT Play HD:

1. Truyền Hình HD

Trên 180 kênh Truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, trong đó bao gồm 32 kênh HD.
Tận hưởng các trận cầu siêu kinh điển gay cấn trên K+; Xem truyền hình với hình ảnh cực nét, chất lượng vượt trội qua các kênh VTC HD, VTV Cab HD…

2. Phim VOD

Kho phim khổng lồ, đa dạng với nhiều thể loại và đặc biệt được cập nhật liên tục đạt chuẩn HD, âm thanh sống động 5.1, giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích một cách thoải mái vào bất cứ lúc nào bạn thích.

Tính năng tìm phim theo tựa đề sẽ giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa và xem phim theo nhu cầu tốt nhất.

kho phim hd fpt

3. Kho Ứng Dụng

Với nhiều ứng dụng nổi bật như Youtube có thể kết nối trực tiếp từ tivi thông qua điện thoại của bạn, hay có thể nghe nhạc trực tuyến qua Nhạc Số với những gia đình thích hát Karaok thì truyền hình FPT hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc biệt với ứng dụng mở két vào thứ 5 hàng tuần các bạn có thể trả lời 30 câu hỏi trực tuyến để có thể kiếm số tiền lên đến 10.000.000 VNĐ

4. Ứng Dụng Khác

Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, Flickr, Picasa, Facebook… mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh/video… với người thân, bạn bè.

alt

Thưởng thức Youtube trên TV bằng FPT Play HD đem lại trải nghiệm vượt trội cho người sử dụng vì có thể sử dụng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để điều khiển từ xa ứng dụng này và xem Youtube trên tivi với hình ảnh tốt nhất.

Các tính năng của truyền hình FPT
5 (100%) 1 vote

Related posts

Leave a Comment